Q&A

 

 1. Sản phẩm của Shinpoong Pharma có phải là thuốc không?
  Sản phẩm trên website https://shinpoong-2.myharavan.com/collections/all thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, giúp hỗ trợ và cải thiện các vấn đề sức khoẻ người dùng.
  Để tìm hiểu thêm sản phẩm thuốc của Shinpoong Pharma, Quý khách vui lòng tham khảo tại website www.shinpoong.com.vn. 

 2. Sản phẩm của Shinpoong Pharma có tác dụng phụ không?
  Các sản phẩm của chúng tôi đều có thành phần và công thức phối hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với thể trạng người Việt Nam.Chi tiết vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dung trước khi dùng.

 3. Chính sách hoàn tiền 100% được áp dung như thế nào?
  Giống với nhiều hãng thực phẩm chức năng uy tín tại Hàn Quốc, Shinpoong Pharma áp dụng chính sách hoàn tiền 100% cho mỗi đơn hàng nếu khách hàng không hài long vì bất cứ lý do gì. Khách hàng chỉ cần giữ đầy đủ hộp kèm sản phẩm và liên lạc với chúng tôi qua email support@spd.com.vn

 4. Sản phẩm của Shinpoong Pharma đã qua kiểm duyệt như thế nào?
  Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn GMP và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

 5. Nguyên liệu trong các sản phẩm của Shinpoong Pharma có an toàn không?
  Nguyên liệu của chúng tôi đều thông qua sự tuyển chọn nghiêm ngặt của các chuyên gia Hàn Quốc, đa số được nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu như Thuỵ Điển, Bỉ, Anh Quốc…

 6. Sản phẩm của Shinpoong Pharma được sản xuất như thế nào? 
  Phối hợp nghiên cứu giữa Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Shin Poong (Hàn Quốc) với hơn 100 nhà nghiên cứu, cùng các dược sĩ giàu kinh nghiệm tại Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển  Shinpoong Việt Nam. Quy trình sản xuất chặt chẽ và được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Hàn Quốc, theo chuẩn GMP, GSP, GLP. 

Tôi có thể nhận tư vấn về sản phẩm ở đâu?
Bạn có thể liên lạc hotline 096.963.4079 để nhận tư vấn các vấn đề bất kỳ liên quan đến sản phẩm trong giờ hành chánh (7g30 – 4g30) các ngày trong tuần, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 500k..

icon

Chính sách bảo hành

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone